Tập đoàn Flamingo và 2 trường phái kiến trúc xanh tạo ra sự tầm vóc nhà tiên phong techmaafia.com

Với tầm nhìn tiên phong, Flamingo đã liên tục tăng cấp và phát triển phong thái kiến trúc Forest in the Sky thành 2 trường phái mới rất chi là diệu kỳ...

Cầu mây Skywalk tại Flamingo Cát Bà.

Cầu mây Skywalk tại Flamingo Cát Bà.

Năm 2024 sẽ ghi lại bước tiến quan trọng của Flamingo Holdings lúc ba dự án dự án công trình mới tiếp tục đi vào hoạt động và sinh hoạt. Cụ thể, Flamingo Ibiza Hải Tiến (Tkhô nóng Hóa) dự kiến xây dựng khai trương mở bán tháng 4, Flamingo Golden Hill (Hà Nam) xây dựng khai trương mở bán tháng một0 và Flamingo Heritage Tân Trào City (Tuyên Quang) xây dựng khai trương mở bán tháng một2. Các dự án dự án công trình của tập đoàn to tại Đại Lải, Cát Bà cũng đều sở hữu những màn đổi khác ngoạn mục để đón đầu làn sóng tăng trưởng của ngành du ngoạn nghỉ ngơi và điều dưỡng.

Tất cả những dự án dự án công trình đang vận hành và sắp đi vào sinh hoạt của Flamingo đều bám sát triết lý xanh cốt lõi của Tập đoàn, chính thức với những dự án công trình tại quần thể Flamingo Đại Lải, chúng ta đặt tên cho tư duy kiến trúc mới mẻ của tôi là Forest In The Sky.

Với tầm nhìn tiên phong, Flamingo đã liên tục upgrade và phát triển triết lý kiến trúc diệu kỳ và độc phiên bản này, xây dựng những công trình xây dựng xanh với những chỉ số vượt trội. Những “vùng rừng núi thẳng đứng” tuyệt vời nay đã trổ hoa đầy màu sắc sắc. Trở thành hai trường phái kiến trúc Flamingo Flower và Forest In The Sky và Flamingo Art Màu sắc Design trọn vẹn mới – thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật và đầy mỹ cảm.

XÓA NHÒA RANH GIỚI CỦA KIẾN TRÚC VÀ NGHỆ THUẬT BẰNG CÂY XANH VÀ HOA TƯƠI THẮM

Từ thuở hồng hoang của quả đât, con người và thiên nhiên tự nhiên và thoải mái luôn luôn luôn luôn với cùng 1 mối link bền chặt, như một sinh thể to của sự sống. Chúng ta cchúng tan lựa, tạo dựng môi trường thiên nhiên xung quanh sống, Cống hiến và làm việc cho bạn. Thiên nhiên quy định phương pháp tồn tại và phát triển của con người. Về thực ra, chỉ số sức khoẻ và sự sung sướng của xã hội dựa bên trên sự đồng cảm với toàn thế giới tự nhiên và thoải mái.

Với tư nhữngh là một Tập đoàn tiên phong trong Xu thế thiết kế kết nối con người với thiên nhiên thoải mái và tự nhiên, từ những ngày đầu là Forest in the Sky, nay vùng rừng núi duy mỹ đã nở hoa muôn màu sắc, trở thành Rừng và Hoa độc phiên bản của Flamingo.

Tập đoàn Flamingo luôn luôn luôn luôn coi trường phái Flower và Forest In The Sky ko phải là một Xu thế nhất thời, mà là tương lai lâu dài của kiến trúc xanh mà người ta đã dày công vun đắp suốt những năm tháng qua. Mọi thiết kế đều phối hợp những yếu tố tự nhiên và thoải mái, như thực vật, nước và ánh sáng tự nhiên và thoải mái, lúcến ko gian trở nên thú vị hơn về mặt cảm giác của mắt và giúp tạo cảm xúc yên bình và thư giãn, giúp con người tương tác trực tiếp với thiên nhiên tự nhiên và thoải mái.

Đúng như dòng tên Flower và Forest In the Sky, hoa là một trong những phần ko thể ko sở hữu trong những tác phẩm của Flamingo. Chủ đầu tư chi tiêu đã tận dụng triệt để ko gian nội thiết kế phía bên ngoài để decor bởi thực vật, chúng ta cchúng tan nhiều loại cây sở hữu hoa, lá màu sắc sắc, kết cấu, kích cỡ ko giống nhau để tạo ra một khu vườn nhiều mẫu mã thú vị.

Phối cảnh dự án Flamingo Golden Hill mang đậm bản sắc Flower & Forest in the Sky.

Phối cảnh dự án dự án công trình Flamingo Golden Hill mang đậm phiên bản sắc Flower và Forest in the Sky.

Bên cạch đó, trải nghiệm thiên nhiên tự nhiên và thoải mái gián tiếp cũng rất chi là quan trọng trong tư tưởng thiết kế Flower và Forest In The Sky. Nhóm kiến trúc sư của Flamingo luôn luôn luôn luôn triệu tập vào mô phỏng những đặc tính của thiên nhiên tự nhiên và thoải mái qua việc sử dụng vật liệu, màu sắc sắc và hoa văn đặc trưng, đưa tới sự thân thuộc, chạm tới đa tầng cảm xúc của người tiêu sử dụng.

MỖI QUẦN THỂ LÀ MỘT CẦU VỒNG KHỔNG LỒ RỰC RỠ VỚI FLAMINGO ART COLOR DESIGN

Nếu nói rằng “âm nhạc là nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp diễn đạt tình cảm và tư tưởng qua tiếng động”, thì ở một khía cạnh khác của cuộc sống thường ngày đời thường, color sắc lại là thứ để dấu hiệu tình cảm qua ko gian và cảm giác của mắt.

Sức tác động của color sắc là rất chi là to trong mỗi nền văn hoá tự cổ chí kim, từ hàng trăm trong năm này, những nhà phân tích khoa bọn học đã liên tục đi kiếm lời giải cho mối contact giữa color sắc và tâm trạng của con người.

Ví dụ, nhóm color ấm như đỏ, cam, vàng gợi lên cảm xúc ấm cúng thoải mái và dễ chịu nhưng đôi lúc lại đại diện thay mặt thay mặt cho sự tức giận và thù địch. Nhóm color lạnh như xanh lam, tím, xanh lục thường được mô tả sự tỉnh bơ, nhưng đôi lúc chúng gợi cho tâm trí cảm xúc buồn buồn phiền hoặc thờ ơ, lãnh cảm.

Hiểu rõ tương quan giữa color sắc và tâm trạng trong thiết kế, những kiến trúc sư tại Flamingo luôn luôn luôn luôn khai thác những nhóm color đặc trưng của thiên nhiên tự nhiên và thoải mái trong số công trình xây dựng. Không chỉ sử dụng pcọp color bùng cháy rực rỡ của hoa lá, chúng ta sử dụng triệt để cả sắc lạnh như xanh, tím, xám, đen, trắng, nhằm mục đích mục đích tạo ra tổng thể bức tranh “Flamingo Art Màu sắc Design ” hài hoà - dễ chịu - thú vui sướng.

Xu hướng thiết kế rực rỡ tỏa nắng của Flamingo được hình thành từ những năm 20một8, được lấy cảm hứng từ cầu vồng, xóa nhòa ranh giới giữa mỹ thuật với kiến trúc. Khi đi thăm thú những siêu quần thể nghỉ ngơi của Flamingo, khác quốc tế sẽ tận thưởng xúc cảm của bầu ko gian rực rỡ tỏa nắng vui vẻ chỉ mang tại nơi này.

Xem thêm: Biệt thự 3 tầng

Trong kiến trúc của Flamingo, color sắc được thể hiện ở vật liệu và ánh sáng chứ ko chỉ ở color sơn, color sắc của mỗi quần thể được thể hiện rất linh động và ko hề mang khuôn mẫu riêng áp đặt.

Đồng điệu với phong thái mầu sắc phía phía bên ngoài, phía phía bên trong những công trình xây dựng được bài trí với cùng 1 khối hệ thống color trầm và lành mạnh hơn, tạo thành vẻ xinh hợp lý và hợp lý và tinh xảo cho tổng thể tác phẩm.

Tuyến phố sầm uất đầy sắc mầu tại Flamingo Heritage Tân Trào City. Họa tiết trang trí mái nhà được khắc họa theo hoa văn của những chiếc khăn, trang phục của người dân tộc bản địa.

Tuyến phố sầm uất đầy sắc mầu tại Flamingo Heritage Tân Trào City. Họa tiết trang trí mái nhà được khắc bọn họa theo hoa văn của những chiếc khăn, âu phục của người dân tộc phiên bản địa.

Lựa cbọn họn hướng đi khác lạ và táo bạo, Flamingo Holdings cho biết thêm thêm này là bài toán khó khăn. "Tuy nhưng, hơn 300 phần thưởng quốc tế đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của chú ấyng tôi", thay mặt thay mặt Flamingo share.

Theo đó, Flamingo xác định luôn luôn luôn luôn tôn vinh quým xúc và unique sống của cư dân, hướng tới những giá trị nguyên phiên bản của thiên nhiên tự nhiên và thoải mái. Đồng thời, tiên phong đem technology xanh vận dụng vào những công trình xây dựng của minh, đưa tới những quần thể công trình xây dựng kiến trúc xanh xứng tầm quốc tế.

 

09/12/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam