image001.png

 Thương hiệu GROHE (thuộc LIXIL - công ty to lớn to lớn tiên phong về những thành phầm technology nước và vật liệu xây dựng cho nhà ở) sát cánh đồng hành Liên hoan Kiến trúc Thế giới 2023 năm thứ 16 thông thường xuyên

Liên hoan Kiến trúc Thế giới (World Architecture Festival - WAF) là một trong những sự kiện quốc tế thông thường niên to lớn hàng đầu trong nghành nghề phong cách xây dựng trái đất, quy tụ những phong cách xây dựng sư, nhà thiết kế danh tiếng. Sự kiện tôn vinh những cá nhân cấp tiến cùng những thành tựu trong ngành. WAF cũng là điểm những cá thể, tổ chức xây dựng thương hiệu, không ngừng mở rộng màng lưới marketing và thời cơ hợp tác. WAF năm mãng cầuy thu hụt gần 2.000 ứng viên tham gia, có hơn 800 tác phướt đạt phần thưởng ở những hạng mục không giống nhau. 

Chủ đề của Liên hoan năm mãng cầuy là “Catalyst” (Xúc tác), ghi lại sự trở lại ở khu vực châu Á của WAF sau gần 10 năm. Chủ đề mãng cầùy tập trung vào: Làm thế nà phong cách xây dựng và thiết kế trở thành một chất xúc tác để xây đắp sự thay đổi, trải qua việc tạo ĐK thuận tiện, trúcc đẩy, truyền cảm hứng trong suốt quy trình xây dựng, mang lại lợi ích thiết thực cho những cá thể, tổ chức. 

GROHE - thương hiệu quốc tế hàng đầu về những giải pháp giành riêng cho chống tắm và bếp đã sát cánh đồng hành WAF Tính kể từ lúc năm thứ nhất tổ chức (năm 2008). Với tư nhữngh là đối tác sáng lập của WAF, GROHE đánh giá cao các thiết kế kiến trúc giúp đánh giá những chudấu chỉnh mới, mang tới những giải pháp sáng tạo liên quan chi phí tới ngành nước. Tại WAF 2023, GROHE đã trao phần thưởng GROHE Water Prize cho dự án UArchitects. Đây là lần thứ năm Giải thưởng GROHE Water Prize được tổ chức. 

Dự án Uarchitects thành công với lời nhắn nhủ không ngừng mở rộng quy mô của những micro-colonies (tạm dịch: khu dân cư nhỏ) tại Bangladesh trải qua những kết cấu nổi được liên kết với nhau, cho phép người dân trồng hoa màu một nhữngh đơn giản và giản dị và dễ dàng. Đồng thời, một trung tâm xã hội được xây dựng, nhằm mục tiêu vừa lòng yêu cầu yêu cầu cơ phiên mồi nhửn như: giáo dục, lưu giữ… cho những cụ ông cụ bàm mái ấm gia đình. Đại diện dự án Uarchitects cho biết, việc sản xuất nước sạch quan liêu trọng quan liêu trọng với những quần thể vi mô này, giúp những hộ mái ấm gia đình đối phó với ĐK tự khắc nghiệt của thời tiết, giảm tỉ lệ đói nghèo và vừa lòng yêu cầu một quy mô mới về phương pháp những xã hội dân cư nhỏ lẻ xử lý vấn đề thay đổi khí hậu. 

Tại sự kiện, ông Paul Finch - Giám đốc chương trình của WAF crúcc mừng những cá thể giành phần thưởng WAF và Inside năm 2023: “Ý tưởng và dự án công trình xây dựng của những crúcng ta tựa giống như những “mũi tên tiên phong”, cho thấy những thiết kế rất có thể trở thành chất xúc tác mạnh mẽ và uy lực cho những sự thay đổi tích cực”. 

Ông Satoshi Komãng cầugai - Lãnh đạo Công nghệ nước tại LIXIL khu vực châu Á - Thái Bình Dương share: “Với thương hiệu Grohe, Cửa Hàng crúcng tôi tự hào là Đối tác sáng lập của Liên hoan Kiến trúc Thế giới tức thì kể từ khi mới xây dựng vào năm 2008. Trong suốt 16 năm qua, Cửa Hàng crúcng tôi đã phối tương thích với nhau để phạt triển WAF trở thành một nền tảng toàn thế giới, xác minh đáng tin tưởng và thu rúct hàng ngàn dự án dự án công trình và ứng viên. Mỗi sự kiện đều hướng cho tới tiềm năng tôn vinh sự xuất sắc, tính liên kết và mở ra những thời cơ phạt triển sale mới… LIXIL sẽ tiếp tục thu rúct xã hội kiến trúc sư, nhà thiết kế nhằm mục tiêu thiết lập những chudấu chỉnh mực xuất sắc mới trong nghành nghề phong cách xây dựng, thiết kế; đồng thời giải quyết và xử lý những thách thức hiện hữu, bao hàm những Xu thế mô hình to lớn về mức độ khoẻ, tính vững chắc và chắc chắn cũng như đô thị hoá”. 

“Liên hoan năm mãng cầuy quan chi phí trọng đặc biệt có ý nghĩa khi ghi lại sự trình làng GROHE SPA tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Thương hiệu lần đầu được công bố tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2023, trình diện những cỗ sưu tập tinh hoa của Grohe Spa với mong muốn tạo ra sự phối tích hợp linh hoạt lưu giữa chuyên sóc đa giác quan chi phí trên khung người và trải nghiệm mang ý nghĩa cá thể hoá. Chụng tôi kỳ vọng được hợp tác với những chủ đầu tư, người chi tiêu và dùng và những đối tác trong ngành để mang GROHE SPA tới gần hơn với khu vực châu Á - Thái Bình Dương”, ông Komãng cầugai nói thêm.

Trước sự kiện chính của WAF ở Singapore, GROHE và WAF đã tổ chức những buổi đón tiếp, sự kiện đồng hành ở Singapore, Indonesia, VN, Thái Lan và Philippines nhằm mục tiêu tăng cường tính liên kết trong ngành.