Triển lãm vinh danh rất nhiều đồ gia dụng án đạt Gicửa ải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2023 techmaafia.com

Ngày 3/mộtmột, Lễ Triển lãm - Vinh danh phần lớn vật án đạt gicửa ải trong Gicửa ải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2023 được tổ chức như một lời tri ân tới phần lớn đối tác cũng như lời động viên giành cho phần lớn sinh viên và thầy cô.

Giquan ải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên được tổ chức thường niên trong phạm vi sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam từ thời điểm năm 20một7. Đối tượng tham gia của cuộc thi là sinh viên năm cuối của mọi trường đại học sở hữu khoa kiến trúc, quy hoạch, xây dựng trên toàn nước. 

Tiếp nối sự thành công từ đều mùa giquan ải trước, Giquan ải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2023 đang quy tụ sắp một00 vật án từ một5 trường đại học trên toàn quốc. Sau Lễ Trao giquan ải được tổ chức ngày 26/một0, Lễ Triển lãm và Vinh danh được tổ chức ngày 3/mộtmột tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam với mong muốn gửi lời động viên sự nỗ lực và lời cảm ơn sự nhiệt thành tham gia của đều sinh viên, thầy cô trên toàn quốc giành cho Giquan ải thưởng. Ngoài ra, đây cũng là thời cơ cho đều sinh viên đạt giquan ải được share suy nghĩ của tôi và mang thời cơ giao lưu với đều nhà tài trợ, ban tổ chức.

Lễ Triển lãm - Vinh danh trưng bày một9 trang bị án của phần đa sinh viên tham gia giquan ải thưởng. 

Tham dự buổi lễ mang tthường xuyên thế Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Môi trường xây dựng Việt Nam, Hội Công trình Xanh Việt Nam, Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh cùng tthường xuyên thế số đông cơ quan, tổ chức là đơn vị bảo trợ và đơn vị đồ vậtng hành của giquan ải thưởng trong năm này. 

Phát biểu knhì mạc tại buổi lễ, PGS. TS. KTS. Hoàng Mạnh Nguyên - Chủ tịch Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh nhận định: “Gicửa ải thưởng trong năm này đang sở hữu những bước tiến rõ rệt. Thứ nhất là sự việc tiến bộ vượt bậc của đều đồ tiêu thụ án từ đều trường đại học miền Trung và miền Nam. Thứ nhì là đều đồ tiêu thụ án đạt gicửa ải đang thể hiện được tính nhân văn gắn kết trong đều vấn đề kiến thức về môi trường xung quanh. Có những đồ tiêu thụ án tuy ko quá xuất sắc về gicửa ải pháp kiến trúc nhưng đang đạt gicửa ải vì truyền tcửa ải mẩu truyện về văn hóa truyền thống, loài người rất thâm thúy”. 

Tại phần Vinh danh, em Phan Thị Bích Thảo, sinh viên trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng - thí sinh đạt gicửa quan Nhất cuộc thi cũng tung ra: “Sau lúc quan sát thực tiễn địa phương đang phcửa quan đương đầu với hồ hết vấn đề môi trường thiên nhiên, em đang với động lực triển khai đồ vật án Trung tâm xử lý rác thcửa quan để tham gia thi Gicửa quan thưởng Kiến trúc xanh sinh viên trong năm này. Mặc dù em cũng đang gặp rất nhiều khó khăn lúc tiếp cận và khảo sát thực địa, nhưng đó đều là những kỷ niệm rất thích mắt với em”.

Sau phần Knhị mạc và Vinh danh, buổi lễ tới với phần Tọa đàm về “Định hướng trong hành trình giáo dục cải tiến và phát triển xanh - vững chắc” với sự tham gia thảo luận của hồ hết Chuyên Viên thuộc nghành nghề kiến trúc, quy hoạch./.

05/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam