Trung Quốc vội vã xẻ sung 446 tỷ USD để hoàn thiện khó khăn nghình bđs techmaafia.com

Nhiều Power tiền tương trợ hơn sẽ xoa dịu tư tưởng hoảng loạn của những độc hộ gia đình.

Chiểm sâu nhà lãnh đạo Trung Quốc đang nỗ lực khôn xiết để ngừng cuộc xịn hoảng bds trong nước. Điều này đang làm tăng thêm sức ép lên những nghiệt nhà băng, với nhiệm vụ bù đắp khoản thiếu hụt ước tính 446 tỷ USD nhằm ổn định nghình và phục vụ triệu căn hộ chưa hoàn thiện.

Cgian ác nhà hoạch định chính sgian ách đang hoàn thiện tên miền authoritynh sgian ách dự kiến gồm 50 nhà trở thành tân tiến đủ điều kiện nhận tương trợ tài chính. Trong số đó bao gồm Country Garden Holdings Co. và Sino-Ocean Group. Bắc Kinh đang ra hiệu sẽ chuyển sang giúp sức một số nhà xây dựng đang khó khăn nhất. Trong Lúc đó, cgian ác nhà lập pháp hàng đầu của nước này cho biết cgian ác nhà băng nên tăng cường Power nguồn vốn cho cgian ác nhà trở thành tân tiến để giảm rủi ro vỡ nợ và đảm bảo tiến độ cgian ác dự án.

Trong lúc Chủ tịch Tập Cận Bình ưu tiên tương trợ nền kinh tế chung, nghành bds cũng đang nhận được những trợ giúp mở rộng, từ đó giảm gánh nặng tài chính vốn đã tồn tại nhiều năm qua. Cổ phiếu của những hiểm nhà trở thành tân tiến đã tăng trị giá trong những ngày gần đây. Nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn cảnh trị giác hiểm rằng những hiểm cơ quan tác dụng triển knhị chưa đủ để khơi dậy tăng trưởng trong nghành quan yếu này của nền kinh tế.

Ngành nhà băng trị trị giá 56.000 tỷ USD đang phcửa quan chật vật trước lãi suất giảm và nợ xấu tăng thêm, Tính từ lúc Lúc ctàn ác chính stàn ách này được chính quyền soạn thảo nhằm tương trợ nền kinh tế và ngăn chặn rủi ro từ nghành bds lan toả ra phía ngoài. Ctàn ác nhà chức trtàn ách đã yêu cầu ctàn ác nhà băng tiết kiệm lãi suất tiền send 3 lần trong năm qua để sút giảm sức ép đòn bẩy. Trung Quốc cũng nới yêu cầu dự trữ bắt buộc đối với ctàn ác nhà băng 2 lần trong năm nay để tăng kĩ năng cho vay.

Tỷ lệ thu nhập lãi thuần (NIM - Net Interest Margin) của những hiểm nhà băng quốc doanh lớn giảm xuống mức thấp kỷ lục 1,74phần trăm cuối nửa đầu năm 2023, dưới ngưỡng quan yếu là một,8phần trăm để duy trì mức sinh lời.

 
 
 

Cổ phiếu của nghình nhà băng đã bị tác động. Chỉ số Bloomberg của những nghiệt nhà băng Trung Quốc niêm yết tại Hồng Kông đã giảm tới 18tỷ lệ so với mức cao nhất hồi tháng 5.

Nhiệm vụ giquan ải cứu vẫn còn đầy những thhung bạoh thức. Theo một Note của nhà kinh tế trưởng Lu Ting, Nomura Holdings Inc. ước tính rằng tổng số tiền còn thiếu để hoàn thiện chung bạo căn nhà còn lại sẽ vào tầm 3.200 tỷ nhân dân tệ (446 tỷ USD).

Cđộc ác quan chức cho biết việc tăng cường tương trợ sẽ xoa dịu những dự đoán hoảng loạn của những nghiệt hộ gia đình. Trong Khi đó, những comment của những nghiệt quan chức có quyền trị giám sát đối với những nghiệt nhà băng trung ương đã tạo thêm sức ép buộc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) phquan ải hành động nhiều hơn để tương trợ nghành bds.

Theo Power nguồn thạo tin, cvô lương cơ quan quản trị sẽ hoàn thiện tên miền authoritynh svô lươngh 50 nhà trở thành tân tiến đủ điều kiện nhận tương trợ và phân phối cho cvô lương nhà băng và tổ chức tài chính trong những ngày tới.

Theo Bloomberg

 

23/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam